Biệt thự Villas – Penthouse

Các căn biệt thự Villas trong thiết kế 6 tòa căn hộ đảo kim cương được chia làm 03 loại chính đó là: Sky Villas – căn hộ trên không, được thiết kế trên những tầng cao nhất của dự án với đầy đủ tiện nghi của một căn biệt thự cao cấp, Pool Villas – căn biệt thự bể bơi riêng và cuối cùng là căn Garden Villas sở hữu khu vườn riêng.

Sky Villas

Đúng như tên gọi Sky Villa là loại biệt thự trên không được thiết kế vô cùng đặc biệt với diện tích rất rộng các căn Sky Villa tại chung cư Diamond Island được tạo ra với mong muốn đưa tất cả tiện nghi của biệt thự lên không trung với đầy đủ các tiện ích như bể bơi riêng , sân vườn riêng, sân chơi, phòng đọc sách, phòng xem phim, các phòng gym, phòng làm việc…

Các căn Sky Villa được thiết kế có 2 tầng thông nhau, có cầu thang bộ bên trong căn hộ giúp kết nối các tầng. Căn Sky Villas có diện tích nhỏ nhất cũng lên tới 364m2 tại Đảo Kim Cương, các căn Sky Villa tại Diamond đều có view hướng ra sông Sài Gòn và Trung tâm thành phố. Điều này tạo nên một không gian sống đẳng cấp chỉ dành cho giới thượng lưu.

SKY 01SKY 02SKY 03

Pool Villas

Bài toán thiết kế dành riêng cho Pool Villa tại Diamond Island đã được các kiến trúc sư tài hoa giải đáp một cách tài tình nhằm tạo ra một không gian sống hoàn hảo tại đảo duy nhất trong lòng thành phố.

Pool Villa tại Căn hộ đảo kim cương được xem là chuẩn mực của phong cách sống đẳng cấp và là đại diện nổi bật cho xu hướng sống hài hòa với tự nhiên. Hãy cùng chúng tôi giải mã 10 bí ẩn đã tạo nên sức hút của Pool Villa trong thị trường bất động sản hạng sang.

Hồ bơi nước mặn độc đáo nằm ở vị trí đặc biệt, bảo đảm không gian riêng tư tuyệt đối với các chức năng vượt trội hơn hẳn những hồ bơi thông thường khi các trang thiết bị sử dụng đều được lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu cùng với đó là công nghệ điện phân muối tiên tiến nhất trên thị trường.

Pool Villa 01PooL Villa 02Pool Villa 03

Garden Villas

Garden Villas sở hữu trong mình khu vườn  riêng biệt , mang lại không giang riêng tư tuyệt đối và là niềm tự hào cho chủ nhân sở hữu. Thiết kế đẳng cấp quốc tế với tầm nhìn ngoạn mục không bị giới hạn, Garden Villas  sở hữu một danh sách dài với tiện nghi sang trọng bậc nhất.

Xứng tầm đẳng cấp, Garden Villas mang đến chuẩn mực mới cho sự trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao khi bản có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố như nhỏ lại dưới chân hay tự do tạo ra những bữa tiệc ấm áp tại khu vực Party at Home cũng như tận hưởng đẳng cấp của rạp hát tại gia – Home Theatre.

Với diện tích đa dạng từ 277 – 430m2 và thêm các khoản sân vườn từ 40 – 280m2 tuỳ căn với nhiều view để quý khách lựa chọn tại các tháp Hawaii, Bora Bora (đã bán hết), Bahamas, Maldives.

Garden Villa 01Garden Villa 02Garden Villa 03

Khách hàng tham khảo thêm: Thiết kế căn hộ Duplex Đảo Kim Cương