Brilliant – tòa tháp ánh sáng của ốc đảo kim cương

Brilliant là một trong 6 tòa tháp của dự án căn hộ đảo kim cương với ý nghĩa là tòa tháp ánh sáng đem lại một không gian sống hoàn toàn mới mẻ cho toàn khu ốc đảo nhỏ này. Các căn hộ tại tòa tháp này cũng được các nhà đầu tư săn đón nồng nhiệt bởi thiết kế ấn tượng của nó. Mỗi một căn hộ mỗi một tòa tháp đều được thiết kế có nét đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được. Cùng tìm hiểu về tòa tháp ánh sáng brilliant:

căn hộ đảo kim cương

Thông tin về tòa Brilliant

  • Độ cao: 18-26 tầng
  • Các loại căn hộ 1, 2, 3, 4 phòng ngủ, Duplexes, Pool Villas và Sky Villas
  • Diện tích căn hộ giao động từ 82 m2-640m2
  • Có tới 250 căn hộ có ban công hướng sông và hướng trung tâm thành phố tạo nên một tầm nhìn tuyệt mĩ chỉ có tại tòa Brilliant mới có thể đem lại.

Điểm nhấn đặc biệt của các căn hộ đảo kim cương

Dự án căn hộ đảo kim cương sở hữu những lợi thế vô cùng đắt giá:

Vị trí địa lý độc tôn

Nằm ngay trên ngã ba sông Sà Gòn giao với Sông Giồng Ông Tố , đây là dự án ven sông duy nhất có tới 3 mặt giáp sông, dự án không chỉ đem lại một vị thế giàu vượng khí cho gia chủ mà còn đem lại một góc nhìn tuyệt mĩ tới trung tâm thành phố Sài Gòn. Từ dự án, quý cư dân hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

vị trí căn hộ đảo kim cương

Sống sang trong những căn hộ được thiết kế đẳng cấp

Thiết kế căn hộ đảo kim cương cũng là một trong những yếu tố được chủ đầu tư chú trọng nhất trong các hạng mục. Cái mà chủ đầu tư Kutso kỳ vọng là có thể đem lại một không gian sống tận hưởng đúng chất nghỉ dưỡng không chỉ thể hiện ở mặt tiện ích chung mà còn còn trong không gian riêng tư của quý cư dân nữa. Dưới đây là thiết kế các căn hộ điển hình tòa Brilliant:

căn 1 phòng ngủ tòa Brilliant

căn 1 phòng ngủ tòa Brilliant

căn hộ 2 phòng ngủ tòa Brilliant

căn hộ 2 phòng ngủ tòa Brilliant

căn hộ 3 phòng ngủ brilliant

căn hộ 3 phòng ngủ brilliant

Không gian nghỉ dưỡng riêng tư

Căn hộ đảo kim cương – Diamond Island  nằm trên hòn đảo tự nhiên duy nhất tại Hồ Chí Minh, hoàn toàn tách bạch so với nơi thị thành là nơi duy nhất mang lại cho quý cư dân một không gian riêng tư trọn vẹn và bình yên như mong đợi nơi bạn có thể hoàn toàn thư giãn sau những căng thẳng của cuộc sống.

Tòa tháp hawaii – tầm nhìn không giới hạn