Căn hộ đảo kim cương sống trọn vẹn giá trị ” Chân – Thiện – Mỹ”

Một trong những dự án căn hộ chung cư đang hút đầu tư nhất, căn hộ đáng sống nhất tại quận 2 thành phố, không thể không kể đến cái tên căn hộ đảo kim cương – một dự án sở hữu những yếu tố đắt giá nhất tại khu vực: vị trí địa lý đắt giá , tiện ích đắt giá, thiết kế căn hộ đắt giá và mức giá ” đắt đỏ” nhất tại khu vực.

Đảo Kim Cương - Diamond Island

Căn hộ đảo kim cương – căn hộ đắt giá nhất quận 2

85% diện tích đất dành cho không gian xanh và hệ thống tiện ích

Nếu có từ ngữ nào để diễn tả hết được không gian sống tại Dự án thuê căn hộ đảo kim cương thì có lẽ tôi sẽ phải dùng từ  ” tuyệt vời ‘ thậm chí là trên cả tuyệt vời nữa. Với mật độ xây dựng chỉ vỏn vẹn có 15%, 85% diện tích còn lại dành trọn cho mảng xanh, theo ước tính của các chuyên gia thì tỷ lệ phủ xanh tại đảo lên tới 16m2 một người, trong khi tỷ lệ này ở TP HCM chỉ 4m2 trên người và ở các nước phát triển như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc là 10-15m2 mỗi người.

Đây là một con số hiếm có trong bất cứ một khu đô thị nào, sở hữu không khí trong lành, là nơi mang đến cho quý khách những giây phút an cư và phát triển thật tuyệt vời, đây là một dự án tiềm năng.

Thiết kế xanh mát của căn hộ Đảo Kim Cương

85% độ phủ xanh toàn ốc đảo kim cương

Quản lý và vận hành bởi các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế

Căn hộ cho thuê đảo kim cương là công trình do tập đoàn Kusto Home làm chủ đầu tư, tư vấn thiết kế bởi bậc thầy kiến trúc sư người Nhật Arata Isozaki, Coteccons là đơn vị thi công cùng nhiều đối tác lớn như Ascott, Savills, Aden… Kiến trúc sư Arata Isozaki đã lấy cảm hứng thiết kế từ “Chuyển hóa luận” – trường phái kiến trúc Nhật Bản với phong cách hài hòa giữa kiến trúc công trình và thiên nhiên. Đây được xem như một kiệt tác của nhân tạo, do con người làm ra phục vụ mục đích sống cho con người.

Vị trí địa lý tiềm năng kết nối giữa các khu vực

Đảo Kim Cương  hòn đảo tự nhiên duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh tọa lạc trên ngã ba sông sở hữu  3 mặt giáp sông nơi hợp lưu củ hai dòng sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố. Đây là một vị trí đắc địa khi kết nối giao thông giữa các khu đô thị Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, các trung tâm thương mại, trung tâm hành chính quốc gia, tất cả đều thuận lợi và dễ dàng cả.

liên kết ngoại khu dự án căn hộ đảo kim cương

Vị trí vàng – liên kết ngoại khu tiềm năng

Đảo Kim Cương lấy gia đình là mục tiêu và tâm huyết và sự cố gắng nhằm cam kết những giá  trị  “Chân – Thiện – Mĩ” cho con người. Căn hộ Đảo Kim Cương với mức giá thuê căn hộ đảo kim cương hoàn toàn hợp lý là dự án đầu tiên mà những giá trị tinh thần, giá trị cuộc sống được đầu tư trọn vẹn với ý nghĩa của nó.

Khách hàng quan tâm: