Căn hộ Duplex Đảo Kim Cương

Căn hộ Duplex tại Đảo Kim Cương là một trong những thiết kế căn hộ đảo kim cương gây được ấn tượng mạnh với các khách hàng khó tính. Căn hộ được thiết kế theo hình thức căn hộ thông tầng giữa ít nhất 2 tầng liền kề trong cùng một tòa nhà. Căn hộ Duplex thường được kiến trúc theo lối mở mở tối đa góc nhìn với view rộng lớn, thoàng đãng, với thiết kế kính cường lực tại các phần tiếp xúc ngoài trời, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Với thiết kế thông tầng căn hộ Duplex tạo ra cho gia chủ cảm giác rất thoải mái và riêg tư so với căn hộ thông thường. Rất phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ.Gia chủ có thể thoải mái lên ý tưởng, thiết kế nội thất,  quầy bar… mà không lo bị giới hạn về diện tích.

Mặt bằng layout căn hộ Duplex Đảo Kim Cương

căn hộ Duplex đảo kim cương

Ưu điểm của căn hộ Duplex Đảo Kim Cương:

– Phù hợp với những người có thu nhập cao và thành đạt. Khi sở hữu một căn hộ Duplex điều này không khác gì bạn  đang sống trong một căn biệt thự biệt lập. Hơn thế nữa, căn hộ Duplex lại nằm trong các dự án chung cư cao cấp nên nơi đây luôn có các quy định về an ninh nghiêm ngặt.

– Với mong muốn mang lại không gian sống độc đáo và mới lạ, thiết kế nội thất của căn hộ Duplex Đảo Kim Cương không chỉ được lựa chọn kĩ lưỡng từ chất liệu cao cấp của thương hiệu uy tín mà yếu tố an toàn còn được đặt lên hàng đầu. Vì thế bạn không phải lo lắng về vấn đề này mà chỉ cần an tâm vô ở và hưởng thụ cuộc sống bình an và thoải mái.

Xem thêm:  Thiết kế Biệt thự Villa- Penthouse