Lý do nhà đầu tư lại săn đón dự án cho thuê chung cư đảo kim cương

Dự án cho thuê chung cư đảo kim cương là tổ hợp căn hộ chất lượng duy nhất 3 mặt giáp sông, và là đảo duy nhất trong lòng Sài Gòn. Được bao bọc bởi 3 mặt sông, Đảo Kim Cương sở hữu môi trường sống lý tưởng với không khí trong lành, riêng tư và tiên tiến. Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5*, căn hộ nghỉ dưỡng quy hợp cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng và là công trình căn hộ sở hữu nhiều người giàu sinh sống nhất Sài Gòn. An cư tại Đảo Kim Cương, quý vị sẽ được tận hưởng môi trường sống trong lành, nghỉ dưỡng ngay tại nhà mình mỗi ngày.

Dự án cho thuê chung cư đảo kim cương – Sự khác biệt về hệ thống tiện ích, chất lượng cuộc sống

cho thuê chung cư đảo kim cương

Là hòn đảo duy nhất Sài Gòn, 3 mặt sông lớn, dự án cho thuê chung cư đảo kim cương luôn trong bầu không khí trong lành mát mẻ mang lại môi trường sống đáng mong ước.

Điểm khác biệt hoàn toàn với các dự án khác là hệ thống tiện ích ở căn hộ đảo Kim Cương được thiết kế toàn bộ trên tầng 3 của dự án. Khối tiện ích vui chơi được tách biệt hoàn toàn với khối đỗ xe giúp tránh được khói bụi và đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong khu vui chơi.

♦ Mật độ xây dựng chỉ 13,5%. Trên 86% diện tích (hơn 6ha) dành cho cây xanh (lên tới 16 m2/người) và tiện ích.

♦ Hệ thống tiện ích riêng biệt, đầy đủ và hiện đại: GYM, hồ bơi chuẩn Olympic 2300m2,…Đặc biệt Đảo Kim Cương là dự án duy nhất có dịch vụ taxi nước miễn phí phục vụ cư dân.

♦ Quản lý bởi thương hiệu Ascott nổi tiếng thế giới – vận hành và quản lý cho thuê căn hộ.

♦ Bảo vệ 24/24. Hệ thống camera an ninh lắp đặt xung quanh đảm bảo an toàn cho cư dân.

Phân tích giá bán và phương thức thanh toán dự án cho thuê chung cư đảo kim cương

cho thuê chung cư đảo kim cương

Thời điểm mở bán đợt đầu giai đoạn 2 của dự án, mức giá trung bình dự án cho thuê chung cư đảo kim cương tính trên đơn giá m2 chỉ từ 1900 – 2200 USD/m2.

Với mức giá này, khách hàng có nhiều lựa chọn khác trong khu vực lân cận:

♦ Vista Verde: Giá từ 35 triệu/m2

♦ Feliz en Vista: Giá từ 40 – 45 triệu/m2

♦ The Sun Avenue: Giá từ 38 triệu/m2

♦ Estella Hight: Giá từ 50 – 60 triệu/m2

♦ Vinhome Golden River: Giá từ 45 – 80 triệu/m2

♦ Sala Thủ Thiêm: từ 50 triệu/m2

Đảo Kim Cương: trung bình từ 43 triệu/m2.

♦ Block Hawaii: Hết hàng

♦ Block Bora Bora: Hết hàng

♦ Block Bahamas: Chỉ còn 10 căn giá từ 53 triệu/m2

♦ Block Maldives: còn 50 căn giá từ 65 triệu/m2.

Nếu chỉ so sánh về giá bán, chúng tôi thấy chỉ có Feliz en Vista là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với chung cư cho thuê Đảo Kim Cương. Tuy nhiên nếu xét thêm yếu tố tiện ích và vị trí thì 80% khách hàng được hỏi lại chọn căn hộ Đảo Kim Cương.

Ngay cả với mức giá hiện tại của tòa Maldives, theo nhận định của chúng tôi vẫn đáng mua. Maldives có vị trí đắt giá nhất dự án, bàn giao hoàn thiện cao cấp lại là tòa tháp đầu tiên đón gió Đông Nam từ sông Sài Gòn nên rất mát mẻ, trong lành.

Đầu tư tại dự án cho thuê chung cư đảo kim cươngg – Chọn phương án đầu tư nào?

Theo quan sát của chúng tôi, trong từ 2 đến 3 năm tới sẽ có khoảng 30.000 căn hộ được bàn giao. Lượng cung khá lớn nên một câu hỏi được hầu hết khách hàng đặt ra là: “Nên đầu tư theo phương án nào?”

Những  băn khoăn này của khách hàng hoàn toàn có cơ sở. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi luôn đặt dự án trên các tiêu chí cụ thể để phân tích cho khách hàng hiểu thấu đáo dự án.

♦ Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng và chủ đầu tư:

– Thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà (quý 3/2018 bàn giao)

– Hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ. 24 tháng 0% lãi suất, Ân hạn gốc 12 tháng.

♦ Phương án đầu tư cho thuê liệu có khả thi?

Nhiều khách hàng đầu tư dự án cho thuê chung cư đảo kim cương lo lắng phương án này không khả thi do lượng cung căn hộ cao cấp khá lớn, mà lại tập trung khu trung tâm và khu Đông Sài Gòn. Trên thực tế, có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp bán cao hơn so với giá trị thực. Những dự án này thường có điểm chung là số lượng căn hộ lớn từ vài nghìn căn và bị “tung chiêu” khuyến mãi dẫn nhằm thu hút khách hàng dẫn đến thị trường thứ cấp khó khăn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, một số dự án căn hộ cao cấp lại có lượng giao dịch khá tốt cả sơ cấp và thứ cấp. Đặc điểm chung các dự án này là:

– Số lượng căn hộ ít.

– Chủ đầu tư ít làm truyền thông.

– Hệ thống tiện ích nội khu khác biệt mà hầu như không có trên thị trường.

– Tiện ích ngoại khu phong phú, hạ tầng hoàn thiện thông thoáng.

– Giá bán cạnh tranh so với mặt bằng thị trường.

Dựa trên các tiêu chí này, chúng tôi nhận định tiềm năng cho thuê căn hộ đảo kim cương là rất lớn. Đủ sự khác biệt để thu hút khách hàng có thu nhập cao và khắt khe khi chọn thuê nhà.

Yếu tố không thể bỏ qua khi xem xét kế hoạch đầu tư cho thuê tại Đảo Kim Cương đó là hiểu về giá thuê căn hộ tại đây.

Hiện nay, giá thuê thấp nhất tại tòa Brilliant khoảng 15 USD/m2/tháng.

Theo tính toán của chúng tôi, mức lợi nhuận tối thiểu từ việc cho thuê khi kết hợp sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng thì lợi nhuận có thể đạt tối thiểu 6% – 7%/năm.

Ngoài ra, giá trị dự án cho thuê căn hộ đảo kim cương còn tăng thêm khoảng 8% – 10%/năm nhờ hoàn thiện tuyến đường ven sông nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ và các khu đô thị lớn đang hình thành cùng với hệ thống tiện ích khác đang ngày càng hoàn thiện.

Xem thêm: Đánh giá dự án cho thuê căn hộ đảo kim cương – thuận lợi và thách thức