MẶT BẰNG TỔNG THỂ CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG

Nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư cùng những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp tuyệt đối để mắt đến. Dự án Căn hộ cho thuê Đảo Kim Cương được sự giám sát thiết kế của các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Cùng việc tỉ mỉ trong từng công đoạn xây dựng, chắc chắn dự án căn hộ đảo kim cương sẽ để lại tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản. Dưới đây là mặt bằng tổng thể căn hộ đảo kim cương :

mặt bằng căn hộ đảo kim cương

mặt bằng căn hộ đảo kim cương

Căn hộ đảo kim cương được xây dựng với 6 tòa tháp: Briiliant, Bahamas, Hawaii, Bora Bora, tòa Maldives và tòa Canary cùng với đó là hệ thống 42 tiện ích resort cao cấp.Toàn dự án bao gồm 1250 căn hộ cao cấp, căn hộ penthouse và căn duplex.

Mặt bằng tổng thế căn hộ đảo kim cương

Mặt bằng tổng thế căn hộ đảo kim cương

Với mỗi một tòa tháp sẽ có mặt bằng và số lượng căn hộ đặc trưng cho tòa tháp đó.  Mời quý khách hàng tham khảo  mặt bằng 6 tòa tháp cao cấp (vui lòng click vào mặt bằng từng tòa dự án) :

Bất cứ ai khi đến với dự án căn hộ đảo kim cương cũng đều được thừa hưởng hệ thống tiện ích từ vị trí đắc địa của căn hộ đảo kim cương đem lại mà nó còn được chứa đựng một hệ thống tiện ích thời thượng:

  • Quý khách sẽ có cơ hội được tham gia CLB Du thuyền duy nhất được cấp phép chỉ dành riêng cho quý cư dân
  • Được di chuyển bằng các phương tiện công cộng của riêng khu vực như: Taxi nước và xe bus công cộng.
  • Được đắm mình trong bể bơi rộng tới 2300 m2 đạt chuẩn quốc tế theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Được tận hưởng các dịch vụ: sân golf, spa, khu thể thao đa năng, nhà hàng cao cấp, chuỗi bar, hay nhâm nhi một ly cooktail bên ban công ngắm nhìn cảnh sông nước.
  • Được sống trong một không gian xanh: xanh nước, xanh trời và xanh lá, một không gian sống an nhiên khác biệt so với nơi thị thành.

Không cần phải đi đâu xa thị thành, đến với căn hộ cho thuê đảo kim cương quý khách hàng hoàn toàn có thể được trải nghiệm một cuộc sống năng động,  tận hưởng một cuộc sống vương giả, thượng lưu ngay giữa lòng thành phố.