Ngắm nhìn bình minh tuyệt mĩ tại tòa tháp Bora Bora

Tòa tháp Bora Bora là một trong 6 tòa tháp của dự án căn hộ kim cương, đây là tòa tháp được nhiều nhà đầu tư cũng như quý du khách muốn thuê căn hộ đảo kim cương săn đón nồng nhiệt. Bởi đây là tòa tháp mà có tầm view đẹp nhất tại dự án. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng sớm thức dậy trong một không gian riêng tư được ngắm nhìn bình minh tuyệt vời, khi những ánh nắng của buổi sớm mai dát vàng trên sông nước, được tận hưởng những giây phút an nhiên mà chỉ có tại nơi đảo kim cương mới có thể đem lại cho bạn giữa sài thành tấp nập.

Quy mô về tòa tháp Bora Bora

  • Là một trong 6 tòa tháp của dự án căn hộ đảo kim cương
  • Độ cao: tòa tháp cao 29 tầng
  • Loại căn hộ: căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ, Pool Villas, Garden Villas và Sky Villas
  • Diện tích căn hộ: từ 51 m2 – 415 m2

Thiết kế căn hộ tại tòa tháp Bora Bora

Tòa tháp Bora Bora bao gồm có các loại căn hộ từ 01, 02, 03 phòng ngủ tất cả đều được thiết kế hợp lý và khoa học. Một trong những chi tiết được các nhà kiến trúc sư quan tâm nhất đó là tầm view cũng như hướng nhà. Sao cho các căn hộ tại tòa tháp này đều có tầm view thoáng đãng nhất nếu không là view sông thì là view thành phố từ đây tạo cho người dùng có cái nhìn khác biệt so với những dự án cùng khu vực. hơn nữa, về hướng cửa và hướng ban công cũng được đo đạc tính toán sao cho căn hộ phải thực sự đem lại phong thủy tốt dù là cho các gia chủ hay cho các quý khách hàng thuê căn hộ. Giá thuê căn hộ điển hình này rơi vào khoảng 25 triệu trở lên.

Duplex tại đảo kim cương

Bên cạnh các căn hộ điển  hình, tòa tháp này cũng cho xây dựng những căn biệt thự Pool Villas, Garden Villas và Sky Villas với số lượng vô cùng hiếm. Đây là một trong những căn hộ được nhiều khách hàng vip lựa chọn vì tính tện lợi của nó khi mà bản thân nó sở hữu những bể bơi riêng, khu vườn riêng tạo nên không gian vô cùng riêng tư và thư giãn. Do vậy  mà mức giá thuê căn hộ đảo kim cương loại này sẽ ở phân khúc thị trường cao.

căn hộ penthouse tại đảo kim cương

Cùng tham khảo thiết kế căn hộ 01 phòng ngủ và 02 phòng ngủ của tòa Bora Bora

căn hộ 1 phòng ngủ bora bora

Căn hộ 03 phòng ngủ

căn 3 phòng ngủ tòa Bora Bora

Đến với tòa tháp Bora Bora hay bất cứ một tòa tháp nào quý khách hàng đều có cơ hộ được trải nghiệm hệ thống tiện ích thượng lưu tại căn hộ đảo kim cương . Một không gian sống tuyệt vời nhất ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn mà không một dự án bất động sản nào làm được.