Nghỉ dưỡng đẳng cấp – nhịp điệu năng động cùng tòa tháp Hawaii

Tòa tháp Hawaii sở hữu hướng nhìn 360 độ tuyệt mĩ ra sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố cùng với hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo tại căn hộ cho thuê đảo kim cương với CLB bến du thuyền , bể bơi resort rộng 2300m2, công viên nước thủy thủ,…Nội thất căn hộ tại tòa tháp này thì được bố trí với phong cách nghỉ dưỡng, giúp cư dân tương lai tận hưởng tối đa những giây phút thư giãn. Đến với tòa tháp Hawaii thì 365 ngày đều là những ngày hội, đều là những kỳ nghĩ dưỡng tuyệt vời.

hình ảnh căn hộ đảo kim cương

Thông tin tòa tháp Hawaii

  • Độ cao: Tòa hawaii cao 25 tầng
  • Các loại hình căn hộ bao gồm: căn 01, 02 ,03 phòng ngủ và các biệt thự: Pool Villas, Garden Villas và Sky Villas
  • Diện tích căn hộ giao động từ 55m2-450 m2

Thiết kế căn hộ tại tòa tháp Hawaii cũng có những nét tương đồng với những thiết kế căn hộ đảo kim cương tại các tòa tháp khác. Nếu có điểm khác biệt thì có lẽ khác biệt lớn nhất là về góc nhìn của tòa tháp có phần nhỉnh hơn so với các tòa tháp khác. Bên cạnh đó, thì nội thất và bố trí trong căn hộ cũng có những nét ấn tượng tạo nên những nét riêng cho cả tòa tháp. Mang thiên hướng phong cách resort chính là đểm nhấn trong thiết kế của căn hộ tòa Hawaii, hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây thư giãn nhất, thoải mái nhất cho quý khách hàng sau những ngày làm việc bên ngoài.

Giá thuê căn hộ đảo kim cương tại tòa tháp này còn phụ thuộc vào loại hình căn hộ số  lượng phòng ngủ, vị trí tầng, hướng căn hộ và nội thất bên trong căn hộ đó. Thông thường các căn biệt thự sẽ có mức giá thuê vip.

Một vài thiết kế nội thất nổi bật tại tòa Hawaii:

phòng bếp tại căn hộ đảo kim cương

phòng bếp tại căn hộ đảo kim cương

phòng ngủ căn hộ tòa Hawaii

phòng ngủ căn hộ tòa Hawaii

phòng ngủ tại căn hộ tòa Hawaii

phòng ngủ tại căn hộ tòa Hawaii

Tiện ích căn hộ tại tòa thá Hawaii

Bất cứ ai khi đến với tòa thá Hawaii cũng đều được thừa hưởng hệ thống tiện ích từ vị trí đắc địa của căn hộ đảo kim cương đem lại mà nó còn được chứa đựng một hệ thống tiện ích thời thượng:

  • Quý khách sẽ có cơ hội được tham gia CLB Du thuyền duy nhất được cấp phép chỉ dành riêng cho quý cư dân
  • Được di chuyển bằng các phương tiện công cộng của riêng khu vực như: Taxi nước và xe bus công cộng.
  • Được đắm mình trong bể bơi rộng tới 2300 m2 đạt chuẩn quốc tế theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Được tận hưởng các dịch vụ: sân golf, spa, khu thể thao đa năng, nhà hàng cao cấp, chuỗi bar, hay nhâm nhi một ly cooktail bên ban công ngắm nhìn cảnh sông nước.
  • Được sống trong một không gian xanh: xanh nước, xanh trời và xanh lá, một không gian sống an nhiên khác biệt so với nơi thị thành.