Tại sao nên chọn thuê căn hộ Đảo Kim Cương?

Nổi tiếng và phát triển trên thị trường bất động sản, dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Với nhiều yếu tố mang lại giá trị, căn hộ Đảo Kim Cương hứa hẹn là thiên đường nghỉ dưỡng cho mọi nhà và tạo cho giới đầu tư có cơ hội sinh lời hấp dẫn. Sau đây là những lý do tại sao khách hàng nên thuê căn hộ Đảo Kim Cương.

Tổng quan dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương

Tổng quan dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương có 3 mặt giáp sông

Khách hàng sẽ rất hài lòng với dự án có 1 không 2 này, dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương là dự án duy nhất có vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông tại Thủ Thiêm quận 2. Căn hộ Đảo Kim Cương nằm ngay giữa 3 khu đô thị lớn đó là Thủ Thiêm – City Horse – An Phú An Khánh. Nơi đây rất có tiềm năng phát triển, theo dự tính sắp tới sẽ làm đường ven sông kết nối thẳng vào Mai Chí Thọ,mà khách hàng sẽ không cần qua Đồng Văn Cống, thật tiện lợi. Hơn nữa, với hướng view 3 mặt đều giáp sông này cũng là lợi thế mà khách hàng thuê căn hộ Đảo Kim Cương được sở hữu vĩnh viễn mà không bị che chắn trong tương lai.

Chủ đầu tư đã tận dụng được lợi thế của cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây, nên khách hàng có thể di chuyển một cách dễ dàng. Từ căn hộ Đảo Kim Cương, khách hàng có thể đi đến trung tâm quận 1 – Bình Thạnh chỉ khoảng 10 phút và bên ngay cạnh là khu đô thị Sala Đại Quang Minh, gần khu đô thị cao cấp Nam Rạch Chiếc.

Vị trí dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương

Vị trí dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương

Tiện ích nội khu đẳng cấp đặc biệt

Dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế như một khu resort 5 sao. Không những 3 mặt giáp sông nước tạo nên khung cảnh thân thiện với thiên nhiên mà nơi đây còn có các tiện ích đẳng cấp đặc biệt. Mật độ xây dựng rất thấp chỉ 15%, còn lại là cây cối xanh mát, không khí trong lành tạo nên một không gian sống cực kỳ chất lượng.

Đây là chốn an cư phù hợp với các tầng lấp trung và thượng lưu với hệ thống an ninh tuyệt đối, camera và 16 chốt an ninh khắp khuôn viên của dự án. Hơn nữa, dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương là dự án duy nhất có rạp chiếu phim ngoài trời cho cư dân, sân tập golf ngay giáp sông, hồ bơi nghỉ dưỡng theo phong cách “cổ tích”, đảo nhân tạo cùng với sân tennis và tháp thiên văn cho con trẻ thoải mái ngắm bầu trời sao.

Tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương

Tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương

Với một hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, hiện đại và đồng bộ như vậy, căn hộ Đảo Kim Cương hứa hẹn sẽ đảm bảo nhu cầu sống cao, đem lại giá trị tăng cao cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo thêm: Đảo Kim Cương – Đảo sinh thái trong lòng thành phố