Toàn cảnh căn hộ đảo Kim Cương, nơi các dự án sẽ hưởng lợi từ cây cầu 500 tỷ

Dự án căn hộ đảo Kim Cương nằm ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, quận 2. Trước đây, để vào đảo, cư dân cần phải đi bằng con đường độc đạo vì các mặt đều là sông nước.

Vị trí dự án căn hộ đảo kim cương

Đảo Kim Cương nằm ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, quận 2. Trước đây, để vào đảo, cư dân cần phải đi bằng con đường độc đạo vì những mặt đều đó là sông nước. Dự án gồm 6 block căn hộ chung cư đẳng cấp tại Sài Gòn vịnh đảo này được UBND TP.HCM bán đấu giá quyền sử dụng đất và Công ty cổ phần Bình Thiên An đã đoạt phần thắng để sở hữu và xây dựng dự án vào năm 2008 với 6 block nhà cao tầng.

căn hộ đảo kim cương

Vịnh đảo tự nhiên có hình giọt nước trên sông TP HCM này rộng khoảng 8 ha, bao quanh bởi sông thành phố Hồ Chí Minh và Giồng Ông Tố.

cây càu dẫn tới dự án căn hộ đảo kim cương quận 2

Khu đô thị cầu thông qua đảo Kim Cương, quận 2 nằm trên trục đường ven sông thành phố Hồ Chí Minh sẽ kết nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi vừa được TP.HCM khởi công ngày 7/9. Cây cầu được hy vọng sẽ là cứu cánh giải quyết tình hình kẹt xe khu Thủ Thiêm, đồng thời đem đến chất lượng trực diện cho Bất Động Sản tại đảo này và bên cạnh lân cận.

Vịnh đảo được UBND TP.HCM tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất và Công ty cổ phần Bình Thiên An đã giành phần thắng để chiếm hữu và xây dựng Khu đô thị vào năm 2008.

Tiến độ xây dựng dự án căn hộ đỏa kim cương quận 2

Những block chung cư đẳng cấp ở đây đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Dự án đảo Kim Cương gồm 6 block dự án quy mô 16-25 tầng, diện tích tổng thể sàn xây dựng trên 122.000 m2, có 313 nhà và một phần tiết diện tận dụng làm khách sạn, thương mại nằm ngay trung tâm đảo. Tổng vốn đầu tư dự án bên cạnh 1.900 tỷ đồng. Hiện giai đoạn 1 của dự án đã bàn giao và đưa vào sử dụng 250 căn hộ cao cấp với tên gọi tháp The Brilliant.

căn hộ đảo kim cương quận 2

Toàn cảnh đảo Kim Cương với những Khu đô thị đã và đang đầu cơ, khai thác Hiện nay, mép sông là tiết diện không gian xanh. Số đông cư dân sống ở Đảo Kim Cương hiện là người ngoại quốc, doanh nhân.

 

Bến thuyền nằm bên sông Giồng Ông Tố. Người dân sống tại đảo lưu thông bằng 2 kênh chính là đường thủy với dịch vụ taxi nước đưa đón miễn phí; đường bộ thông qua đường Đồng Văn Cống ra đại lộ Mai Chí Thọ.

căn hộ đảo kim cương quận 2

 

Dự án đảo Kim Cương giai đoạn 2 – do chủ thầu Kusto Home đầu tư – gồm 5 tòa tháp mang tên 5 vịnh đảo nổi tiếng thế giới là: Hawaii, Bora Bora, Maldives, Bahamas và Canary. Cách đặt tên này đó là một thông điệp ngụ ý của chủ đầu tư Kusto Home về việc biến đảo Kim Cương thành hòn đảo nghỉ dưỡng. Con rạch nhỏ chia cắt đảo đặc kín bèo và cỏ dại được đầu tư một chiếc cầu cho cư dân và vận chuyển vật liệu xây dựng vào công trình bên trong.

Bến du thuyền tại căn hộ đảo kim cương

Cây cầu gần 500 tỷ đồng mà TP.HCM vừa khởi công ngoài giải quyết vấn đề giao thông sẽ có tác động đến kế cận khi kết nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi. Đơn vị dự án dành 85% để xây dựng mảng xanh tự nhiên và khoảng 15% để xây dựng nhà với 6 cụm tòa tháp cao cấp.

Xem thêm: https://www.thuecanhodaokimcuong.com/thong-tin-ve-don-vi-thiet-ke-kien-truc-du-an-can-ho-cho-thue-dao-kim-cuong/