Vị trí độc tôn của căn hộ đảo kim cương

Căn hộ đảo kim cương chiếm lĩnh vị trí có một không hai tại ngã ba sông Sài Gòn giao với Sông Giồng Ông Tố, nên nó được thừa hưởng một tiện ích khác biệt mà không một dự án nào có đó là sở hữu ba mặt tiền giáp sông ngay giữa lòng thành phố, đây được coi là một vị thế phong thủy bậc nhất  mang lại một không gian sống tràn vượng khí, tài lộc cho quý cư dân tại ốc đảo kim cương.

Từ dự án chỉ cách 10 phút để đến trung tâm thành phố sầm uất nhưng lại đem đến một không gian sống mới mẻ , tái định hình lại về một không gian sống thượng lưu, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với cuộc sống ồn ào, tấp nập tại trung tâm thành phố.

vị trí căn hộ đảo kim cương

vị trí căn hộ đảo kim cương

Chiếm hữu một vị trí kim cương tại số 1 đường 104, Bình Trưng Tây, quận 2kế cận với khu đô thị mới Thủ Thiêm và Trung tâm hành chính quận 2. Vị trí Căn hộ đảo kim cương nằm trên hòn đảo tự nhiên Duy nhất ở TP Hồ Chí Minh – Việt Nam – một địa thế THANH LONG THỤ CHÂU (Viên minh châu trong miệng rồng), là vùng đất Vượng khí sinh tài.

Kết nối giao thông với các khu vực lân cận:

  • Cư dân của căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 có thể nhanh chóng di chuyển tới trung tâm hành chính Quận 2 trong ít phút và vào khu đô thị Thủ Thiêm không xa trong vòng 5 phút.
  • Từ dự án chỉ mất 10 phút để đến trung tâm thành phố thông qua đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm
  • bên cạnh đó việc di chuyển về phía Nam của thành phố thông qua cầu Phú Mỹ chỉ mất từ 15-20 phút
  • Từ căn hộ đảo kim cương chỉ mất 03 phút để di chuyển đén trạm Metro
  • 30 phút để di chuyển đến Sân Bay Quốc tế Tây Sơn Nhất.
vị trí căn hộ đảo kim cương

vị trí căn hộ đảo kim cương

Từ vị trí này, Căn hộ đảo kim cương không chỉ đem lại một hệ thống kết nối giao thông nhanh chóng thuận tiện cho cư dân di chuyển đến khu vực lân cận mà nó còn đem lại cho quý cư dân tương lai một không gian sống xanh vượt trội, một vị trí kim cương thực thụ. Xem thêm  tiện ích căn hộ đảo kim cương tại đây.

Hiện tại UBND Quận 2 đã chấp thuận đầu tư cầu nối Đảo Kim Cương qua Mai Chí Thọ nên trong tương lai việc di chuyển từ Đảo Kim Cương đi các khu vực càng thuận tiện và là yếu tố giúp Đảo Kim Cương tăng giá trong tương lai không xa.