Xem thuật phong thủy tại đảo kim cương có gì đặc biệt?

Đảo Kim Cương có môi trường tự nhiên trong lành được bao bọc bởi sông nước chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút và liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm – trung tâm mới của Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Và dự án  cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương là một cộng đồng dân cư giữa lòng thành phố nhưng vẫn hài hòa giữa các yếu tố sông nước, gió và ánh sáng thiên nhiên.

cho thuê căn hộ tại đảo kim cương

Vị trí khơi nguồn – luân chuyển hài hòa yếu tố tự nhiên

Là điểm hợp lưu giữa 2 dòng sông, Căn hộ cho thuê Đảo Kim Cương được kiến tạo là nơi khơi nguồn cho phong cách sống hài hòa với thiên nhiên. Kiến trúc và vị trí các tòa nhà được thiết kế nhằm tạo nên một môi trường bền vững nhằm tăng diện tích mảng xanh cũng như tạo điều kiện luân chuyển hài hòa giữa gió và ánh sáng.

Khi đến thuê căn hộ Đảo Kim Cương, đặc biệt là lúc hoàng hôn, cư dân có thể nhìn thấy thành phố nơi đường chân trời phản chiếu trên sông Sài Gòn và hồ bơi nước tràn của Đảo. Mặt nước hồ bơi kéo dài ra tận mặt sông tạo nên một bức tranh hoàn mỹ từ mọi góc nhìn.

vị trí căn hộ Dảo Kim Cương

Thuật phong thủy tìm kiếm sự cân bằng yếu tố con người và tự nhiên

Thuật phong thủy tìm kiếm sự hài hòa và cân bằng giữa các yếu tố do con người tạo nên và các yếu tố tự nhiên, là phương tiện quan trọng để thấu hiểu nhiều vấn đề, trong đó có dòng năng lượng tạo nên sức khỏe, hạnh phúc và sung túc. Theo nghiên cứu của bậc thầy phong thủy người Singapore David Hum và chuyên gia phong thủy người Việt Bảo Thanh, Căn hộ Đảo Kim Cương có vị thế vượng khí nhất trong chu kỳ phong thủy từ năm 2004 đến 2080.

sân golf căn hộ đảo kim cương

Theo các nhà phong thủy, nếp sông uốn lượn quanh khu vực tạo nên hình dáng một con rồng đang ngẩng cao đầu và Đảo Kim Cương chính là viên minh châu trong miệng rồng. Dòng chảy hài hòa giữa hai dòng sông bồi đắp phù sa cho hòn đảo và quan trọng hơn là bồi đắp thêm năng lượng sống cho khu vực này. Kiến trúc sư Arata Isozaki rất xem trọng thuật phong thủy, chính vì vậy ông đã nghiên cứu dòng chảy sông và hướng gió trong suốt một năm để tạo nên ý tưởng thiết kế thuận theo hướng gió và ánh sáng nhằm phát huy tối đa vượng khí đến từng căn hộ.

phòng ngủ tại căn hộ tòa Hawaii

Để tạo nên môi trường thiên nhiên cho Căn hộ cho thuê Đảo Kim Cương, gần 85% diện tích Đảo được dành cho các không gian công cộng bao gồm các khu vườn, các bãi cỏ và các khu vực xanh khác. Không gian xanh được bố trí dọc theo bờ sông cũng như khu vực đồi ở trung tâm các công trình. Điều này giúp tạo thành khu vực hội tụ thiên nhiên và tạo nên ý thức cộng đồng cho cư dân.

Cảm hứng thiết kế ” chuyển hóa luận” của kiến trúc sư người Nhật

Kiến trúc sư Arata Isozaki đã lấy cảm hứng thiết kế từ “Chuyển hóa luận” – trường phái kiến trúc Nhật Bản sau chiến tranh với phong cách hài hòa giữa kiến trúc công trình và thiên nhiên. Tại Đảo Kim Cương, ý tưởng này được thành hình từ việc kết hợp kế hoạch xây dựng tổng thể và kiến trúc để gắn kết các yếu tố tự nhiên như gió, nước và ánh sáng với công trình xây dựng.

chung cư cho thuê tại đảo kim cương

CĂN DUPLEX

Bạn yêu thích không gian xanh mát, trong lành và muốn chìm đắm trong thiên đường nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Sài Gòn hiện đại đông đúc? Bạn có thích tĩnh tâm trong vườn thiền gần nhà, tập Gym trong phòng tập cao cấp sau đó sẽ được bơi trong làn nước của hồ bơi đạt chuẩn quốc tế không? Hay bạn muốn có một buổi hẹn lãng mạn trên chiếc du thuyền sang trọng trên dòng sông thơ mộng thì tất cả những trải nghiệm tuyệt vời trên đều có thể thực hiện khi khách hàng đến thuê căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island quận 2.

Xem thêm: